Chia sẻ về Office 365 và OneDrive

Thứ Bảy, 18 tháng 4, 2015


Nhằm giúp các tín đồ của Office 365 có thêm những cơ hội trải nghiệm về giải pháp đám mây tối ưu và năng suất của Microsoft, đặc biệt là gia tăng cơ hội chia sẻ về những tính năng hữu dụng của OneDrive hay Office 365 cùng bạn bè và các fans trên mạng xã hội, phối hợp cùng các đối tác, Microsoft sẽ dành những quà tặng độc đáo và sành điệu tặng các fans trong chương trình tổ chức từ 17/4/2015 đến hết 11/6/2015.
1. Đối tượng tham gia
– Tất cả công dân Việt Nam hợp pháp từ 18 tuổi trở lên
- Mỗi người tham dự được gửi dự thi tối đa 5 ảnh/ album ảnh. Ban tổ chức sẽ tính điểm bằng ảnh/ album ảnh có nhiều vote nhất, không tính cộng dồn trên số lượng ảnh/ album tham dự.
2. Thời gian tham gia
- Từ ngày 17/4/2015 đến 23h59’ ngày 11/6/2015
3. Cách thức tham gia
Bước 1: Đăng tải một ảnh/album ảnh chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng Office 365 hoặc OneDrive trên trang Facebook cá nhân của bạn.
Bước 2: Copy và dán hình ảnh/album ảnh đó vào phần Bình luận (Comment) tại post chính thức của cuộc thi http://on.fb.me/1aCVnVJ
Bước 3: Kêu gọi bạn bè có tài khoản Facebook like, comment và share ảnh/album ảnh của bạn, từ phần Bình luận tại post chính thức cuộc thi và từ link gốc trên chính trang cá nhân của bạn.
Lưu ý:
Mỗi thành viên có thể dự thi tối đa 5 lần.
Chỉ những link được dán tại phần Bình luận của post chính thức cuộc thi tại link http://on.fb.me/1aCVnVJ thì mới được tính là hợp lệ.
Kết quả chung cuộc sẽ được tính dựa vào tổng số like, comment, share của ảnh dự thi từ phần Bình luận tại post chính thức cuộc thi và từ link gốc trên trang cá nhân của bạn. 1 like = 1 điểm; 1 comment = 1 điểm, 1 share = 1 điểm.
Thành viên dự thi có thể đăng ký tham dự bằng ảnh hoặc album ảnh, tuy nhiên, với album ảnh, BTC sẽ chỉ tính lượng like, comment, share từ địa chỉ link gốc của album.
Thời gian dự thi bắt đầu từ 0h ngày 17/4/2015 cho đến hết 23h59’ ngày 11/6/2015. Các like, comment, share sau thời điểm này sẽ không được tính.
Nếu có hơn một bài dự thi có cùng số điểm cao nhất, bài đăng trước sẽ là bài thắng cuộc.
Nếu người tham dự đạt giải nhưng không thể liên hệ, giải thưởng sẽ được trao cho người có số điểm kế cận.
Toàn bộ nội dung liên quan đến cuộc thi (hình ảnh, bài viết, bình luận,…) thuộc quyền sở hữu và sử dụng của Microsoft.
Những người thuộc biên chế Công ty TNHH Microsoft Việt Nam không được tham dự cuộc thi này.
4. Cách thức bình chọn
Người bình chọn thực hiện like, comment, share ảnh/album ảnh từ phần Bình luận tại post chính thức của cuộc thi http://on.fb.me/1aCVnVJ và tại link gốc trên trang Facebook cá nhân của người dự thi.
Lưu ý: Các like, share và comment bình chọn đều phải là các like, share và comment từ các tài khoản Facebook hợp lệ. Tài khoản tham gia bình chọn phải có trên 100 friends.
5. Quy định về tác phẩm dự thi
Chia sẻ những hình ảnh trải nghiệm của người dùng khi sử dụng Office 365 hoặc OneDrive. Người tham dự phải dán link ảnh/ album ảnh dự thi tại phần Bình luận (comment) của post chính thức của cuộc thi mới được tính là hợp lệ.
6. Giải thưởng
Tổng số giải thưởng của chương trình là 03 giải nhất HP Stream 13", 03 giải nhì HP Stream 11", 1 giải chung cuộc Asus X205 + microsoft mouse
01 giải nhất đi cùng 01 giải nhì sẽ được công bố lần lượt vào các ngày 1/5/2015; 15/5/2015; 29/5/2015 cho các chia sẻ nhận được tổng số like, share và comment hợp lệ lớn nhất.
01 giải thưởng chung kết của cuộc thi được công bố vào ngày 12/6/2015 cho bức hình hoặc album nhận được nhiều like và comment nhất, kể từ đầu chương trình, không tính các hình ảnh đã trúng giải
7. Điểm phụ lưu ý: Toàn bộ bài viết có đầy đủ tính năng và sự ưu việt của Microsoft Office 365 hoặc OneDrive được cộng 10 điểm Bài viết nếu được đăng báo, hoặc báo online kể từ 17/4/2014 được cộng 100 điểm Những video được đăng tải trên youtube, nếu có like, số like tại đó cũng được tính điểm; 1 like = 1 điểm Video đã được phát sóng tại các kênh truyền hình trong nước, kể từ 17/4/2014 được cộng 200 điểm
8. Quy định khác
Để tránh các trường hợp gian lận, BTC hoan nghênh mọi phản hồi và đóng góp của người chơi. BTC sẽ loại bỏ tài khoản người chơi khi phát hiện có dấu hiệu gian lận. Người chơi đó sẽ bị tước quyền tham gia chương trình.
Quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
BTC được toàn quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh được cung cấp cho mục đích truyền thông, quảng cáo sau này, với tôn chỉ tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người tham gia, trên báo chí, truyền thông, Facebook, tờ rơi…
Xin kính chúc Quý khách hàng và các fans sức khỏe, thành công

 
Tổng hợp các cuộc thi viết truyện © 2016 | Created by CUỘC THI VIẾT