QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG VÀ ĐÁNH THỨC YÊU THƯƠNG LẦN I

Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015


Nhằm góp phần khích lệ sáng tạo nghệ thuật cho các tác giả chuyên và không chuyên, nhất là các bạn học sinh, sinh viên đam mê viết lách, Sách Đông Tây tổ chức cuộc thi viết về 2 chủ đề “Quà tặng cuộc sống” và “Đánh thức yêu thương” lần I.

THỂ LỆ:

1. Đối tượng dự thi:
Tất cả các bạn viết chuyên và không chuyên, đang học tập, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài. Khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên có năng khiếu sáng tác văn học tham gia.

2. Đề tài và khuynh hướng sáng tác:
Tác giả có thể tham gia viết cho cả 2 đề tài “Quà tặng cuộc sống” và “Đánh thức yêu thương” không giới hạn số lượng tác phẩm tham gia dự thi, chấp nhận bài đã đăng báo (chưa in sách). Thể loại văn xuôi: truyện ngắn, tản văn, tạp bút, tùy bút. Dung lượng mỗi bài viết khoảng từ 700 đến 1500 chữ. Nội dung bài viết là những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống phù hợp với 2 đề tài trên, ưu tiên những tác phẩm viết về gia đình, nhà trường, tình bạn…

3. Cách gửi bài dự thi:
- Tác giả có thể đăng ký thành viên và gửi bài trực tiếp lên diễn đàn http://diendan.dongtay.vn trong các chuyên mục truyện ngắn, tạp bút. (Dưới mỗi bài viết có tên, địa chỉ liên lạc và chú thích (Bài dự thi “Quà tặng cuộc sống” hoặc “Đánh thức yêu thương”. Tác giả cũng có thể gửi bài trực tiếp cho Ban tổ chức qua email: bientapdongtay@gmail.com . Hàng tuần Ban sơ khảo sẽ đọc và tuyển chọn những bài chất lượng đăng vào chuyên mục Tiêu điểm của http://diendan.dongtay.vn.

4. Tác giả chịu trách nhiệm bản quyền tác phẩm của mình. Nếu bị phát hiện có sao chép tác phẩm của người khác, ban tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng và gỡ bài đăng khỏi diễn đàn.

5. Giám khảo:
Ban biên tập Sách Đông Tây;
Thời gian phát động cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/7/2015 đến 1/7/2016 . Tổng kết và trao giải tháng 8 năm 2016.

 
GIẢI THƯỞNG:
Giải nhất: 2 giải, gồm 1 giải “Quà tặng cuộc sống” và 1 giải “Đánh thức yêu thương”. Mỗi giải trị giá: 1.000.000đ, kèm quà tặng 3 Áo thun Hàn Quốc của Harper's shop.
Giải nhì: 2 giải, gồm 1 giải “Quà tặng cuộc sống” và 1 giải “Đánh thức yêu thương”. Mỗi giải trị giá: 700.000đ, kèm quà tặng 2 Áo thun Hàn Quốc của Harper's shop.
Giải ba: 2 giải, gồm 1 giải “Quà tặng cuộc sống” và 1 giải “Đánh thức yêu thương”. Mỗi giải trị giá: 500.000đ, kèm quà tặng 1 Áo thun Hàn Quốc của Harper's shop.
Giải khuyến khích: 6 giải, gồm 3 giải “Quà tặng cuộc sống” và 3 giải “Đánh thức yêu thương”. Mỗi giải trị giá: 300.000đ, kèm quà tặng.
(Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn áo thun mình thích tại https://m.facebook.com/Hoagiaykontum?ref=bookmarks).

Quyền lợi khác: Cứ mỗi 2 tháng Ban tổ chức sẽ trao giải cho bài có lượng người đọc và người bình luận nhiều nhất trị giá 300.000 đồng (gồm quà tặng Sách Đông Tây).

Những bài được chọn đăng trong mục Tiêu điểm của diễn đàn http://diendan.dongtay.vn sẽ được chọn in trong 2 Bộ sách “Quà tặng cuộc sống” và “Đánh thức yêu thương” của Nhà sách Đông Tây.

Tác giả được hưởng nhuận bút lần in đầu tiên kèm sách biếu theo quy định của pháp luật. Những lần sử dụng lại tác phẩm, trong thời hạn 02 năm kể từ ngày kết thúc cuộc thi, Nhà sách Đông Tây sẽ gửi sách biếu tặng tác giả. Quá 02 năm nếu tác phẩm được sử dụng được áp dụng nhuận bút như lần đầu.
Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Biên tập Sách Đông Tây Nhà N11A, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0463297411, Email: bientapdongtay@gmail.com.

 
Tổng hợp các cuộc thi viết truyện © 2016 | Created by CUỘC THI VIẾT