THỂ LỆ THI VIẾT "GỬI YÊU THƯƠNG"

Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015


I. MỤC ĐÍCH: Tạo ra một sân chơi trực tuyến cho khán giả xem truyền hình HGTV

II. THỂ LỆ:

1. Đối tượng: Dành cho tất cả người Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt nghề nghiệp, địa bàn sinh sống quan tâm tới chương trình. Tác giả bài viết là một cá nhân.

2. Nội dung chính:
Viết về: Những hồi ức về mối tình đầu, những cảm xúc của ngày đầu biết rung động, biết nhớ, biết thương một người…Cung bậc cảm xúc của niềm thương xa cũ hay thật gần, viết về những kỷ niệm gắn với những tình cảm đầu tiên; Kỷ niệm về những ngày bắt đầu hẹn hò; Những san sẻ yêu thương trong cuộc sống hôn nhân…
Tháng 8, 9: Mối tình đầu
Tháng 10, 11, 12: Hẹn yêu

3. Thời gian, Nơi nhận bài viết:
- Thời gian tham gia và gửi bài viết từ ngày 07/8 đến 11/12/2015.
- Nơi nhận: Phòng DV&QC Đài PT&TH tỉnh Hậu Giang; Số 1 Võ Văn Kiệt, Phường 5, TPVT, tỉnh Hậu Giang; ĐT: 07116255999; Email: guiyeuthuonghgtv@gmail.com.
Lưu ý ngoài bì thư ghi rõ: Chương trình “Gửi yêu thương” của HGTV
a. Thời gian chấm và công bố giải tuần: Kết quả của tuần này sẽ được công bố vào tuần sau trong khung giờ phát sóng chương trình “Bạn muốn hẹn hò” 20h05 Thứ Sáu.
b. Thời gian chấm và công bố giải từng đợt chung cuộc: Kết quả sẽ được công bố vào tuần thứ nhất của tháng liền kề trong khung giờ phát sóng chương trình “Bạn muốn hẹn hò” 20h05 Thứ Sáu.

4. Cách thức dự thi:
- Tác giả chỉ được gửi 1 bài viết không quá 1.200 chữ, sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, có thể viết tay hoặc đánh máy (bản photocopy không hợp lệ), trình bày trên giấy A4, rõ ràng, sạch đẹp, viết dưới dạng văn xuôi, cỡ chữ 13 & kiểu chữ Times New Roman/Arial (đánh máy), màu mực đen, in đậm tiêu đề bài viết. Ở góc trên bên trái bài viết, tác giả ghi rõ họ & tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ hiện tại, điện thoại liên lạc, địa chỉ email/facebook.
- Mỗi bài viết của một tác giả tương ướng với 1 mã số.

5. Cơ cấu giải thưởng: Giải tuần và giải chung cuộc (có 3 đợt chung cuộc)
- Giải tuần: 1 giải duy nhất/tuần, trị giá 300.000 đ
- Giải chung cuộc: 1 giải duy nhất/đợt chung cuộc (dựa trên các bài viết đoạt giải tuần), trị giá 2.000.000 đ.

6. Tiêu chí chấm giải:
- Bài viết phải viết đúng nội dung và quy định của BTC.
- Từ các bài viết gửi về chương trình, ekip chọn ra bài viết hay nhất để trao thưởng tuần. Bài viết đoạt giải tuần sẽ được chọn lọc lại một lần nữa để trao giải chung cuộc (tháng).

III. QUY ĐỊNH CHUNG:
- Thành viên BTC, không được tham gia chương trình.
- Người tham gia gửi bài viết đồng ý với tất cả quy định trong thể lệ chương trình. Ở góc trên cùng bên trái của bài viết ghi đầy đủ: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, dân tộc, địa chỉ hiện tại, số điện thoại; nghề nghiệp, nơi công tác, email (nếu có).
- Bài viết chưa từng sử dụng trên blog cá nhân, trang mạng xã hội, các forum, các phương tiện thông tin đại chúng và chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi viết nào trước đây và hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi viết đang được tổ chức.
- Người đứng tên tác giả bài viết chịu trách nhiệm về bản quyền. BTC có quyền những tác phẩm dự thi không hợp lệ hoặc không phù hợp chủ đề cuộc thi.
- BTC có quyền sử dụng tác phẩm dự thi cho các hoạt động quảng bá khác mà không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào. Tác phẩm đoạt giải tuần/chung cuộc, bản quyền thuộc về Ban Tổ chức trong vòng 24 tháng kể từ ngày được chọn.
- Tiền thưởng sẽ được BTC thanh toán bằng hình thức tiền mặt. Khi nhận được thông báo từ BTC, tác giả đến nhận thưởng phải mang theo CMND bản chính kèm bản photo không cần công chứng của người đăng ký thông tin, bản in của email xác nhận thông tin hoặc giấy xác nhận nhận thưởng từ BTC. Tác giả bài viết được chọn phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân (nếu có). Sau 30 ngày kể từ ngày đoạt giải, người đoạt giải không đến nhận thưởng xem như đồng ý không nhận giải thưởng của BTC.
- Nếu có một vấn đề phát sinh trước, trong hoặc thời gian sau công bố kết quả sơ kết 3 ngày, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, BTC sẽ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề.

 
Tổng hợp các cuộc thi viết truyện © 2016 | Created by CUỘC THI VIẾT