CUỘC THI VIẾT: "MỐI TÌNH ĐẦU CỦA TÔI"

Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

“Có hôn một tá chàng trai, cũng không thể quên được nụ hôn đầu đã trao, cho dù lúc ấy bạn vốn chẳng hề biết hôn. Tình đầu, hay những gì thuộc về lần đầu tiên, đều tạo ra những thứ cảm xúc mãnh liệt, in dấu sâu đậm trong ký ức. Là tình đầu ngất ngây, trong trẻo, hay tình đầu là tình cuối… ký ức của riêng bạn, hãy viết và chia sẻ trong “Mối tình đầu của tôi”.

I. THỂ LỆ:

1. Đối tượng: Dành cho tất cả người Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt nghề nghiệp, địa bàn sinh sống quan tâm tới chương trình. Tác giả bài viết là một cá nhân.

2. Nội dung chính:
Viết về: Những kỷ niệm về mối tình đầu, những cảm xúc rung cảm lúc mới biết yêu, biết nhớ, biết thương một người…

3. Thời gian, nơi nhận bài viết:
- Thời gian tham gia và gửi bài viết từ ngày 1/10 đến 20/12/2015 (theo ngày giờ trên web; mail; facebook)
- Nơi nhận: website: www.ketban.laodong.com.vn hoặc facebook: www.facebook.com/ketban.laodong.com.vn hoặc email: hoptinhyeu@gmail.com

4. Cách thức dự thi:
- Tác giả chỉ được gửi 1 bài viết không quá 1.500 chữ, sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, sạch đẹp, viết dưới dạng văn xuôi, cỡ chữ 13 & kiểu chữ Times New Roman/Arial, màu mực đen, in đậm tiêu đề bài viết. Ở góc cuối bên phải bài viết, tác giả ghi rõ họ & tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ hiện tại, điện thoại liên lạc, địa chỉ email/facebook. Bài viết có đề mục ghi rõ: Bài dự thi viết "Mối tình đầu của tôi".
- Mỗi bài viết của một tác giả tương ứng với 1 mã số.

5. Giải thưởng:
- Giải nhất: 1.000.000 đồng
- Giải nhì: 500.000 đồng
- Giải ba: 300.000 đồng
- Giải bình chọn: 500.000 đồng

6. Tiêu chí chấm giải:
- Bài viết phải viết đúng nội dung và quy định của BTC.
- Từ các bài viết gửi về chương trình, BTC chọn ra những bài hay nhất để trao giải. Giải bình chọn dành cho bài viết nhận được nhiều lượt yêu thích nhất trên facebook của chương trình.

II. QUY ĐỊNH CHUNG:
- Thành viên BTC, không được tham gia chương trình.
- Người tham gia gửi bài viết đồng ý với tất cả quy định trong thể lệ chương trình.
- Bài viết chưa từng sử dụng trên blog cá nhân, trang mạng xã hội, các forum, các phương tiện thông tin đại chúng và chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi viết nào trước đây và hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi viết đang được tổ chức.
- Người đứng tên tác giả bài viết chịu trách nhiệm về bản quyền. BTC có quyền những tác phẩm dự thi không hợp lệ hoặc không phù hợp chủ đề cuộc thi.
- BTC có quyền sử dụng tác phẩm dự thi cho các hoạt động quảng bá khác mà không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào. Tác phẩm đoạt giải bản quyền thuộc về Ban Tổ chức trong vòng 24 tháng kể từ ngày được chọn.
- Tiền thưởng sẽ được BTC thanh toán bằng hình thức tiền mặt. Khi nhận được thông báo từ BTC, tác giả đến nhận thưởng phải mang theo CMND bản chính kèm bản photo không cần công chứng của người đăng ký thông tin, bản in của email xác nhận thông tin hoặc giấy xác nhận nhận thưởng từ BTC. Tác giả bài viết được chọn phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân (nếu có). Sau 30 ngày kể từ ngày đoạt giải, người đoạt giải không đến nhận thưởng xem như đồng ý không nhận giải thưởng của BTC.
- Nếu có một vấn đề phát sinh trước, trong hoặc thời gian sau công bố kết quả sơ kết 3 ngày, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, BTC sẽ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề.

CLB Kết bạn Báo Lao Động: 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.3.8252.441/ ext: 124
Email: ketban.laodong@gmail.com

 
Tổng hợp các cuộc thi viết truyện © 2016 | Created by CUỘC THI VIẾT