Sáng tác kịch bản phim hoạt hình 2016

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015CẢNH BÁO: Các ĐỐI TƯỢNG có NGUY CƠ trở thành Trại viên của Trại sáng tác phim hoạt hình 2016 tại Nha Trang, Đà Lạt hoặc Vũng Tàu mau chuẩn bị hàng nhé.
 
- Kịch bản hoặc đề cương kịch bản chi tiết
 
- Đề tài: Sự tích, cổ tích, khoa học viễn tưởng, lịch sử, đề tài hiện đại, giáo dục kỹ năng sống…Các kịch bản tham dự là các sáng tác mới hoặc tác phẩm văn học chuyển thể.
 
- Độ dài: Kịch bản phim hoạt hình ngắn: 10- 30 phút. Kịch bản phim hoạt hình dài (phim truyện hoạt hình): 60- 90 phút.Phim hoạt hình nhiều tập (phim series)
 

-Địa điểm: Trại sáng tác được tổ chức tại một trong những Nhà sáng tác của Bộ Văn hóa thể thao và Du Lịch thuộc phía Nam (Nha Trang, Đà Lạt hoặc Vũng Tàu)
 

-Thời gian : Nhận kịch bản: Từ 15/11/2015 đến hết ngày 15/1/2016. Mở trại: Dự kiến cuối quí I năm 2016.Thời gian tham gia trại : 2 tuần. 
 

- Kinh phí: Ban tổ chức đài thọ chi phí ăn, ở, đi lại trong thời gian tham gia Trại cho các tác giả có kịch bản được chọn tham dự Trại.
 

Các tác giả có kịch bản được chọn tham gia Trại nhận tiền đầu tư ban đầu và tiền nghiệm thu xếp loại kịch bản khi kết thúc Trại theo qui định của Hội Điện ảnh.
 

Các kịch bản có chất lượng tốt được Hãng lựa chọn, sửa chữa, trình duyệt Hội đồng Quốc gia và được đưa và sản xuất phim, tác giả hưởng chế độ nhuận bút theo qui định.

Địa chỉ nhận kịch bản:
- Phòng Kịch bản – Hãng phim Hoạt hình Việt Nam
- Địa chỉ: Số 7 - Trần Phú - Ba Đình - Hà nội 
- Tel : 04.37472906 . 
Tổng hợp các cuộc thi viết truyện © 2016 | Created by CUỘC THI VIẾT