Cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc"

Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017Cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc" đã có mặt trên Hoa Học Trò Online. Đây là cơ hội để bạn được kể về chính mình, về bạn bè, người thân và cuộc sống xung quanh bạn. Hãy sắn sàng để tham gia ngay nào!

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước sau đây. Đầu tiên, hãy viết một bài cảm nhận, chia sẻ câu chuyện về bất kỳ điều gì, về chính bạn hoặc cuộc sống xung quanh bạn với những tình cảm chân thành nhất, về những người truyền cảm hứng cho bạn trong thời gian qua hoặc những kỉ niệm ấn tượng nhất với bạn.

Sau đó gửi bài dự thi của đến email cuocthiviet.h2t@gmail.com (lưu ý bạn nhớ đính kèm tập tin - attach file, sử dụng font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14). Mỗi bài viết có độ dài khoảng 500 - 700 chữ. Trong mail bắt buộc phải có đầy đủ họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ nhà riêng của người dự thi để Hoa Học Trò Online gửi nhuận bút nhé!

Hàng tuần, Hoa Học Trò Online sẽ chọn ra một giải thưởng: Bài viết truyền cảm hứng nhất - đó là bài viết nhận được nhiều lượt xem, lượt like và share nhất để đăng trên báo Hoa Học Trò và trao thưởng phần quà trị giá 300.000 đồng. Nhuận bút sẽ được gửi về tận lớp trường hoặc tận nhà theo đường bưu điện nên đừng quên để lại chính xác họ tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn dưới mỗi bài viết để HHT liên lạc nhé! Chú ý: Bài dự thi bắt buộc phải là bài viết của chính bạn, trong trường hợp thí sinh mạo danh lấy bài của người khác dự thi, Hoa Học Trò Online sẽ hủy quyền dự thi. Ngoài ra, bài viết phải đáp ứng tiêu chí là chưa từng đăng trên báo hoặc các website khác, bạn có thể gửi bài dự thi đã đăng trên Facebook, blog cá nhân của mình.

Hãy gửi bài dự thi ngay hôm nay nào!

 
Tổng hợp các cuộc thi viết truyện © 2016 | Created by CUỘC THI VIẾT