Cuộc thi viết 'Hành trình hạnh phúc'

Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017


Bạn sẽ có cơ hội lưu giữ và trải nghiệm thêm một lần nữa thấu đáo hơn những khoảnh khắc vui buồn và có cái nhìn tích cực về cuộc sống khi tham gia cuộc thi.

Cuộc thi "Hành trình hạnh phúc" lấy cảm hứng từ ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, được tổ chức bởi Liên đoàn Lãnh đạo và doanh nhân trẻ Hà Nội (JCI Hanoi), dự án Sách và hành động. Cuộc thi nhằm khuyến khích mọi người sống hạnh phúc hơn thông qua việc đọc, tìm hiểu, viết và thực hành giá trị sống hạnh phúc. Đồng thời, ban tổ chức cũng muốn lan tỏa thông điệp về hạnh phúc, cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, và hướng tới một cuộc sống hạnh phúc cho toàn thể nhân loại.

1Tham gia cuộc thi này, bạn sẽ có cơ hội lưu giữ và trải nghiệm thêm một lần nữa thấu đáo hơn những khoảnh khắc vui buồn, có cái nhìn tích cực về cuộc sống và cùng lan tỏa những câu chuyện hạnh phúc, tạo cảm hứng sống hạnh phúc cho cộng đồng.

1. Đối tượng tham gia cuộc thi

Đối tượng tham gia là tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi. Mỗi cá nhân hoặc tổ chức dự thi có thể gửi một hoặc nhiều tác phẩm dự thi.

2. Cách thức tham gia

Người tham gia cần gửi bài dự thi về địa chỉ email: hanhtrinhhanhphuc.vn@gmail.com.

Các bài dự thi sau khi gửi về sẽ được cập nhập lên website: hanhtrinhhanhphuc.org và fanpage Hành trình hạnh phúc, muộn nhất 72 giờ sau khi ban tổ chức nhận được bài dự thi. Các bài dự thi xuất sắc sẽ được ban giám khảo lựa chọn để đăng trên một tờ báo giấy, báo điện tử.

Thông tin người dự thi bao gồm: tên người dự thi, ngày tháng năm sinh, địa chỉ (công tác, cư trú), số điện thoại và email liên hệ.

3. Giải thưởng

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị lên tới 145 triệu đồng: 3 giải nhất, mỗi giải 10 triệu đồng; 10 giải nhì, mỗi giải 5 triệu đồng; 15 giải ba, mỗi giải 3 triệu đồng; 20 giải khuyến khích, mỗi giải một triệu đồng.

Ngoài ra, các giải thưởng, các bài viết cùng tên tuổi của bạn sẽ xuất hiện trên những tờ báo tên tuổi. Bạn còn có cơ hội góp tên tác giả vào cuốn sách "Hành trình hạnh phúc" được xuất bản sau khi kết thúc cuộc thi với các bài thi xuất sắc.

4. Những lưu ý khi tham gia cuộc thi

Bài dự thi hợp lệ là những câu chuyện trải nghiệm về những niềm vui, nỗi buồn của mỗi con người. Qua đó, giá trị của hạnh phúc hiện lên được viết dưới dạng tản văn, tâm sự, câu chuyện, nhật ký, thơ, thư... không quá 3.000 từ.

Tác phẩm dự thi chưa từng tham gia, đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào và chưa được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi của mình. Bài viết được phép đính kèm hình ảnh minh họa.

5. Thời gian nhận bài dự thi
Thời gian: từ 0h, ngày 20/3 đến 23h59, ngày 31/8. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 12/11. Các giải thưởng sẽ được công bố muộn nhất vào ngày 31/9.

 
Tổng hợp các cuộc thi viết truyện © 2016 | Created by CUỘC THI VIẾT