NXB Kim đồng kêu gọi bản thảo cho sách thể loại fantasy

Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017


NXB Kim Đồng kêu gọi bản thảo, tìm kiếm những câu chuyện/cốt truyện và kịch bản hay cho sách tranh thể loại fantasy với chủ đề: THẾ GIỚI KÌ ẢO VÀ QUYỂN SÁCH CỦA BẠN.

Mục đích là khai thác trí tưởng tượng phong phú cũng như khả năng kể chuyện độc đáo, mới lạ của các bạn trẻ yêu mến sách vở, mong muốn thể hiện khả năng trong công việc sáng tác, đặc biệt là sáng tác thể loại fantasy. Các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế có thể tham dự. Thể thức bản thảo là một câu chuyện, hoặc một kịch bản, theo hướng fantasy, với dung lượng 3000 – 5000 từ.

Các bạn học sinh có thể gửi Thời gian ản thảo gửi về NXB qua địa chỉ email: sangtacfantasy.kimdong@gmail.com từ 5/5/2017 đến 5/8/2017.

Từ các bản thảo gửi về, Ban biên tập NXB Kim Đồng sẽ đánh giá, chọn lọc những câu chuyện và kịch bản đạt chất lượng, tổ chức minh họa để tạo nên bộ sách fantasy hấp dẫn, mới mẻ cả về nội dung và hình thức.

Với cuộc vận động này, từ vị trí độc giả, các bạn sinh viên và học sinh có cơ hội trở thành tác giả, với tác phẩm được minh họa đẹp, được thực hiện bởi Nhà xuất bản hàng đầu dành cho bạn đọc trẻ tuổi.

 
Tổng hợp các cuộc thi viết truyện © 2016 | Created by CUỘC THI VIẾT